Vay tín chấp vietcombank 2020, Điều kiện Để vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777399936

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp

Vay tín chấp vietcombank 2020, Điều kiện Để vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank


Vay tín chấp vietcombank 2020 - Điều kiện Để có thể vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay tín chấp ngân hàng vcb 2020

Lãi suất Vay tín chấp vietcombank 2020

Do đặc thù của các khoản vay tín chấp là những khoản vay có giá trị nhỏ, trong thời gian ngắn. Vì vậy, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2020 thường cao hơn lãi suất vay thế chấp thông thường. Hiện nay, mức lãi suất mà VCB áp dụng tới các khách hàng dao động từ khoảng 0.9%/tháng - 1.2%/tháng. Đồng thời, hiện nay một số khách hàng vay cho các nhu cầu thuộc một số nhóm lĩnh vực đã được điều chỉnh lãi suất với một mức lãi suất vô cùng hấp dẫn là 6%/năm. Các nhóm khách hàng này sẽ bao gồm:

Hạn mức vay tín chấp tại ngân hàng VCB

Không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ 3, một khách hàng vay tín chấp có thể vay số tiền tới 500 triệu đồng tại Vietcombank. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được rất nhiều các tiện ích đi kèm:

Lựa chọn thời gian vay vốn linh  hoạt tới 60 tháng
Phương thức tính lãi cực kỳ có lợi cho người bay: tính lãi trên dư nợ giảm dần.
Phương thức trả nợ cũng thay đổi linh hoạt cho người vay: lãi trả hàng tháng, gốc linh hoạ

Lãi suất Vay ngân hàng vietcombank 2020 

Nhóm 1: Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.
Nhóm 2: Các doanh nghiệp thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật Thương mại.
Nhóm 3: Các khoản vay phục vụ kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Nhóm 4: Các dự án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.
Nhóm 5: Các khoản vay phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật Công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật Công nghệ cao.

Điều kiện Để có thể vay tín chấp Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank được xem như một trong các ngân hàng đưa ra các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất với gói vay tín chấp. Vay tín chấp Vietcombank còn được ưa chuộng cũng bởi các điều kiện vay linh hoạt mà ngân hàng này yêu cầu đối với khách hàng.

Để có thể vay tín chấp Vietcombank, bạn phải là những người đáp ứng được các điều kiện sau:

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.Khách hàng có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với nữ) và không quá 58 (đối với nam). Lương được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản với mức lương từ 12 triệu đồng trở l. Có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên. Bản thân người đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0777399936
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Vietcombank triển khai chương trình cho vay quy mô 17.000 tỷ đồng lớn nhất từ trước tới nay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm

Đối tượng áp dụng: khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ ký hợp đồng vay mới và giải ngân từ ngày 10/3/2016 đến hết 31/3/2017 hoặc khi hết quy mô chương trình cho các mục đích vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh, đầu tư mới hoặc sửa chữa lớn tài sản cố định.

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

 

Tin liên quan