VietcomBank cho vay mua dự án Smile Building lãi suất 0%

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

VietcomBank cho vay mua dự án Smile Building lãi suất 0%


VietcomBank cho vay mua dự án Smile Building lãi suất 0% - VietcomBank cho vay ưu đãi với Quý khách hàng vay vốn phục vụ việc mua nhà ở, đất ở/nhà để ở kết hợp cho thuê tại dự án Smile Building Lãi suất 0%/năm trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – VietcomBank hiện đang áp dụng cho vay ưu đãi với Quý khách hàng vay vốn phục vụ việc mua nhà ở, đất ở/nhà để ở kết hợp cho thuê tại dự án Smile Building – Nhà ở chiến sỹ cục cảnh sát C46 Bộ công an như sau :

vietcombank cho vay dự án smile

Lãi suất cho vay dự án Smile Building

Trong thời gian ưu đãi: 0%/năm trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
Sau thời gian ưu đãi: Lãi suất tiết kiệm 24 tháng VNĐ trả sau cho VCB công bố ( hiện tại là 6,2%/năm ) + 3,8% nhưng  không thấp hơn sàn cho vay cùng kỳ hạn của sản phẩm cho vay mua nhà dự án thời điểm đó ( lãi suất hiện tại là 10%/năm )

Tỷ lệ cho vay dự án Smile Building

Tối đa 70% giá trị Tài sản đảm bảo

Thời hạn cho vay dự án Smile Building :

Tối đa 15 năm

Thời hạn ân hạn gốc

18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

Tài sản đảm bảo :

Tài sản hình thành từ vốn vay ( HĐMB căn hộ Smile Building )
Bất động sản của người vay hoặc

Dự án Trung Yên Smile Building

Dự án Trung Yên Smile Building thuộc KĐT Bắc Đại Kim, P. Đại Từ, Q. Hoàng Mai, HN. Nằm kề sát hồ Đẫm Đẫy, bao quanh bởi Hồ Định Công, Hồ Kim Đồng và Hồ Linh Đàm, Chung cư Trung Yên Smile Building thừa hưởng không khí mát mẻ, trong lành bậc nhất, xóa tan cảm giác ngột ngạt tại các đô thị hiện đại.

Mặt bằng căn hộ Trung Yên Smile Building mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng yêu thích phong cách thiết kế phương Đông. Các căn hộ từ 73,5 – 95,1m2 là khoảng diện tích phù hợp với nhu cầu của các gia đình 2 và 3 thế hệ. Không có căn hộ 1 phòng ngủ tại đây nhưng không vì thế mà căn hộ thiếu tính thanh khoản do mức giá rất hợp lý của Smile Building chỉ từ 25 triệu/m2; tức là chỉ với khoảng 1,8 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu căn 2 ngủ với đầy đủ tiện ích nằm tại vị trí gần trung tâm.

Dự án Sun Grand City Số 3 Lương Yên - Dự án Sun Grand City Ancora nằm bên bờ sông Hồng, Là sản phẩm thứ 2 của tập đoàn SunGroup về căn hộ nhà ở thương mại

Dự án Sun Grand City Lương Yên

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan