Những loại thẻ tín dụng VPBank đang được khách hàng quan tâm nhất

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn tín chấp | Tư vấn cho vay | Thẻ ngân hàng

Những loại thẻ tín dụng VPBank đang được khách hàng quan tâm nhất


Những loại thẻ tín dụng ngân hàng VPBank đang được khách hàng quan tâm nhất: Thẻ tín dụng VPBank StepUP, Thẻ tín dụng VPLady, Thẻ tín dụng Mastercard MC2, Thẻ tín dụng Mastercard Platinum, Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum Master Card.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng mastercard VPbank

Thẻ tín dụng VPBank StepUP

Với mục tiêu đáp ứng tất cả các nhu cầu nêu trên chỉ trong một sản phẩm, chúng tôi tự hào mang đến tay khách hàng thẻ tín dụng quốc tế VPBank StepUP MasterCard. Với mức thu nhập hàng tháng 7.000.000 VND, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ tín dụng VPBank StepUP trong tay với hạn mức lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên chỉ 400 nghìn đồng/ năm. Và miễn phí thường niên thẻ chính có điều kiện, khi chi tiêu từ 03 lần trở lên trong vòng 30 ngày từ ngày mở thẻ (mỗi lần từ 300.000đồng).

Thẻ tín dụng VPLady

Ngân hàng VPBank cho ra đời thẻ tín dụng quốc tế VPLady MasterCard với những đặc tính nổi trội và được thiết kế riêng cho người phụ nữ toàn diện. Thu nhập hàng tháng bình quân 7.000.000 VND khách hàng đã có thẻ mở thẻ tín dụng VPLady, với hạn mức 500 triệu và phí thường niên 400 nghìn/năm và được miễn phí thường niên thẻ chính có điều kiện và miễn phí thường niên thẻ phụ cho tối đa 5 thành viên trong gia đình, khi chi tiêu từ 03 lần trở lên trong vòng 30 ngày từ ngày mở thẻ.

Thẻ tín dụng Mastercard MC2 VPBank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, Ngân hàng  VPBank tự hào giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế VPBank MC2 MasterCard với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn. Với mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 4.500.000 VND, và hạn mức từ 10-70 triệu đồng nhưng phí thường niên chỉ 275 nghìn/năm.

Thẻ tín dụng Mastercard Platinum VPBank

Với thiết kế sang trọng, áp dụng công nghệ bảo mật chip theo tiêu chuẩn EMV (Europay – MasterCard – Visa) cùng những tính năng chuyên biệt, khách hàng sẽ luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ thẻ tín dụng quốc tế Platinum Mastercard. Thu nhập hàng từ 15.000.000 VND, và hạn mức tín dụng từ 40 triệu lến đến 1 tỷ, phí thường niên 600 nghìn/năm.

Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum Master Card

Ngân hàng VPBank tự hào mang đến cho khách hàng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard – biểu tượng đẳng cấp bậc nhất được công nhận trên toàn cầu. Với thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15.000.000 VND bạn đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc thẻ tín dụng trong tay. Hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng giúp khách hàng dễ dàng tận hưởng vô vàn các dịch vụ sang trọng và cao cấp bậc nhất, và được ưu đãi miễn lãi 45 ngày.

Mở thẻ tín dụng Vpbank Online - 4.5 triệu/ tháng là điều kiện làm thẻ tín dụng Vpbank chuẩn. Khi sử dụng thẻ tín dụng Vpbank, bạn có thể sẽ được hoàn tiền cho mọi chi tiêu tối đa tới 10%. Trả góp 0% khi mua sắm. Tặng Vali trị giá 2 Triệu đồng khi mở thẻ Titanium VPLady =>> Xem Thêm

thẻ tín dụng vpbank trả góp 0

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan