Vay mua nhà tại Ecopark lãi suất 0%/năm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Vay vốn thế chấp | Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay mua nhà tại Ecopark lãi suất 0%/năm


Vay mua nhà khu đô thị Ecopark tại Vietcombank sẽ được ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0%/năm. Thời hạn vay lên tới 20 năm


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Vay mua nhà tại Ecobank

Vay mua nhà tại Ecopark lãi suất 0%/năm

Từ 05/05/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Vietcombank phối hợp với chủ đầu tư khu đô thị Ecopark triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua căn hộ Cảnh Hồ (West Bay Sky Residences) với lãi suất cho vay hấp dẫn, chỉ từ 0%/năm.

Để nhận được ưu đãi trên, khách hàng thỏa mãn đồng thời các điều kiện: Khách hàng mua mới căn hộ trong thời gian triển khai chương trình, không bao gồm các khách hàng nhận chuyển nhượng lại dưới bất cứ hình thức nào;

Các khoản giải ngân được thực hiện trong thời gian diễn ra chương trình;

Khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đợt 01 bằng vốn tự có (theo Hợp đồng Mua bán căn hộ);

Không áp dụng đối với khách hàng thanh toán vượt tiến độ trên Hợp đồng Mua bán căn hộ.

Đáp ứng điều kiện trên khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán;

Sau thời gian ưu đãi, khách hàng được vay với lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 24 tháng trả sau do Vietcombank công bố tại thời điểm đó cộng với biên độ 3,5%/năm (nhưng không thấp hơn mức sàn cho vay của Vietcombank tại thời điểm tương ứng).

Khách hàng sẽ được vay tối đa 80% giá trị hợp đồng mua bán nếu thế chấp bằng chính căn hộ mua; 90% giá trị Hợp đồng Mua bán nếu thế chấp bằng bất động sản khác.

Thời hạn vay tối đa 20 năm.

Ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Phí trả nợ trước hạn  được quy định như sau năm đầu tiên: 1% số tiền trả nợ gốc trước hạn; Từ năm thứ hai đến năm thứ năm: 0,5% số tiền trả nợ gốc trước hạn; Từ sau năm thứ năm sẽ miễn phí.

Trường hợp không thỏa mãn các điều kiện trên, khách hàng vẫn có thể sử dụng các gói cho vay hấp dẫn khác tại Vietcombank.

Được xây dựng trên khuôn viên 2.7ha với mật độ xây dựng chỉ 22%, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 tòa tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị.

Khối nhà với kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt.

West Bay Sky Residences bao gồm 5 loại căn hộ điển hình từ 01 tới 03 phòng ngủ có diện tích thông thuỷ từ 45 tới 65m2, đáp ứng nhiều tiêu chí lựa chọn chốn an cư của khách hàng. Theo đó, căn hộ 45m2 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ và 1 không gian đa năng làm nơi học tập hoặc phòng ngủ phụ.

Căn hộ 50m2 với 2 phòng ngủ riêng biệt trong khi căn 55m2 có 2 phòng ngủ tiêu chuẩn cùng không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc biến thành phòng ngủ thứ 3 khi cần thiết. Các căn hộ 60m2 và 65m2 được bố trí tại các vị trí góc nhiều mặt thoáng, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 2 phòng vệ sinh.

Dù với diện tích nào thì mỗi căn hộ đều được bố trí hợp lý nhất để tạo ra những “khoảng thở” và góc nhìn rộng, đẹp, phóng khoáng.

Được biết cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi được liên tục được Vietcombank thực hiện trong thời gian qua nhằm giúp khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu căn hộ tại các dự án.

Trước đó năm 2015, Vietcombank đưa ra gói vay vốn mua nhà này áp dụng cho những khách hàng là công nhân viên chức, những người lao động có thu nhập ổn định. Theo đó, khách hàng mua căn nhà có diện tích dưới 70 m2 và giá bán dưới 15m2 sẽ được Vietcombank hỗ trợ vay vốn lên tới 90 % giá trị căn nhà lãi suất 5%/năm trong 15 năm.

 

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Vietcombank

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay?

Lãi suất vay mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, sản xuất kinh doanh ngân hàng Vietcombank được giữ ở mức khá ổn định, ít biến động. Ở thời điểm hiện tại, lãi suất ưu đãi đang nằm ở mức 7,5%/năm. Riêng đối với sản phẩm vay mua nhà ở xã hội, lãi suất còn thấp hơn nhiều ở mức 5%/năm

Lãi suất ưu đãi: – Đối với các khoản vay từ 12 tháng trở xuống: 7.3%/năm trong 6 tháng đầu. - Đối với khoản vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng: 7.5%/năm trong 6 tháng đầu. – Đối với các khoản vay trên 24 tháng: 7.5%/năm trong 12 tháng đầu. – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng nhận lương qua Vietcombank: giảm thêm 0.3%/năm.

=>> Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2020

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Khách hàng cũng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp, ví dụ khách hàng vay mua nhà có thể thế chấp sổ đỏ kèm chính căn hộ vay mua, với trường hợp này nhiều ngân hàng hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn

Mức thu nhập tối thiểu cần thiết để vay thế chấp tại Vietcombank là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, với từng sản phẩm vay vốn khác nhau, quy định về mức thu nhập tối thiểu để chứng minh thu nhập sẽ không giống nhau. Trong đó, mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng. Nếu bạn đã lập gia đình, vợ/chồng cùng cam kết trả nợ thì mức thu nhập thường xuyên bình quân tối thiểu là 10 triệu đồng. Bạn cần chú ý điều khoản về trả nợ để xem xét cho đúng cũng như lựa chọn gói vay mua xe Vietcombank phù hợp nhé.

Các chi phí mà tôi phải trả khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những khoản nào?

Trả lời: Chào bạn. Thủ tục vay thế chấp tại Vietcombank không yêu cầu bạn phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào liên quan đến quá trình tư vấn, nộp hồ sơ, xét duyệt... Bạn chỉ phải chịu mức lãi suất tương ứng với từng gói vay vốn mà bạn lựa chọn. Lãi suất bình quân chỉ từ 5%/năm. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình vay phát sinh những tình huống như trả trước hạn, trả chậm... thì bạn phải chịu các phí phạt. Tỷ lệ phí phạt trả trước và trả chậm được tính trên số dư nợ tại thời điểm bạn trả trước hoặc trả chậm, phí trả trước hạn tối đa là 4%, phí trả chậm khoảng 150%.

 

Tin liên quan