VietinBank giảm thêm đến 0,2%/năm lãi suất vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 09.6789.5979

 

Tin tức | Vay vốn tiêu dùng | Vay vốn thế chấp | Tin khuyến mại ngân hàng

VietinBank giảm thêm đến 0,2%/năm lãi suất vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm


VietinBank giảm thêm đến 0,2%/năm lãi suất vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm - VietinBank triển khai gói sản phẩm dịch vụ cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay mua xe ô tô và vay chi phí mua bảo hiểm vật chất VietinCar cho chính chiếc xe trong suốt thời gian vay.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

uu đãi vay mua ô tô

Từ nay đến 30/9/2015, khách hàng tham gia gói sản phẩm cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm còn được hưởng chính sách ưu đãi lãi suất theo chương trình “Gắn kết lâu – ưu đãi lớn”

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu chiếc ô tô, từ 20/7/2015 VietinBank triển khai gói sản phẩm dịch vụ cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay mua xe ô tô và vay chi phí mua bảo hiểm vật chất VietinCar cho chính chiếc xe trong suốt thời gian vay.

Theo đó, khi tham gia gói sản phẩm, khách hàng không những hiện thực hóa ước mơ sở hữu xe sang mà chiếc xe còn được bảo vệ bởi sản phẩm bảo hiểm vật chất xe đi kèm của VietinCar. Đáng chú ý, ưu đãi lớn nhất của gói sản phẩm “Cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm” là nhu cầu vốn của khách hàng được đáp ứng tối đa 85% và mức lãi suất vay giảm đến 0,2%/năm.

Đặc biệt, từ nay đến 30/9/2015, khách hàng tham gia gói sản phẩm cho vay mua ô tô kết hợp bảo hiểm còn được hưởng chính sách ưu đãi lãi suất theo chương trình “Gắn kết lâu – ưu đãi lớn” với ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu với khoản vay từ 3 năm trở lên hoặc hưởng ưu đãi lãi suất thả nổi chỉ từ 7%/năm với vay tiêu dùng trong chương trình “10000 tỷ ưu đãi lãi vay”.

Ngoài ra, từ nay đến 15/11/2015, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu”.

Theo đó khách hàng tham gia gói sản phẩm có cơ hội được tặng ngay quà tặng và được tham gia quay số trúng thưởng. Với mỗi giá trị giải ngân 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số hàng tuần với giá trị giải thưởng 200 nghìn đồng và được tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng 133 giải khám phá Nam Phi, Hàn Quốc và nhiều địa điểm du lịch thú vị khác.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan