Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0777.3999.36

 

Tin tức | Thẻ ngân hàng

Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB


Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB - Thẻ tín dụng OCB Được mượn tiền ngân hàng để mua sắm mà không phải trả lãi trong vòng 45 - 60 ngày


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Điều kiện làm thẻ tín dụng ocb

Điều kiện làm thẻ tín dụng OCB, Tất tần tật những thông tin nhất định phải biết về điều kiện làm thẻ tín dụng OCB

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng dần trở thành một trào lưu, một điều không thể thiếu với những người thành công, những con người của công việc. Và thẻ tín dụng OCB cũng là một trong số đó. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về điều kiện làm thẻ tín dụng OCB để mở cho mình một chiếc thẻ đầy tiện ích này nhé!

Chi tiết về điều kiện làm thẻ tín dụng OCB

Một tin vui cho bạn đó là thủ tục làm thẻ tín dụng OCB khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mở abc thành công chỉ sau 1 - 2 tiếng. Nhưng để quá trình mở thẻ tín dụng  diễn ra thuận tiện, hãy đảm bảo những điều kiện sau trước bạn nhé!

Ngân hàng OCB chỉ cấp thẻ tín dụng  cho những công dân từ 22 tuổi đến 60 tuổi có quốc tịch Việt Nam. Điều này khác với một số ngân hàng khác, khi mà có những ngân hàng mở rộng đối tượng cấp thẻ tín dụng đến mức: từ 20 tuổi đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Điều này có nghĩa là những bạn dưới 22 tuổi và không phải là công dân Việt Nam nhưng đang sinh sống ở Việt Nam thì nên tìm một số loại thẻ tín dụng từ ngân hàng khác để đăng ký mở thẻ nhé! Tại trang web https://hotrovaytiennganhang.com hiện nay có rât nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau, đến từ nhiều ngân hàng lớn, thoải mái để bạn lựa chọn!

Một điều kiện làm thẻ tín dụng OCB khác mà bạn cần biết nữa đó là: bạn cần có hộ khẩu thường trú tại đìa bàn hoạt động của ngân hàng OCB (văn phòng hoặc chi nhánh đại diện). Nếu bạn đã tìm kiếm nhưng khu vực mà bạn sinh sống không có cơ sở của ngân hàng OCB, thì không việc gì phải buồn bã cả. Bởi ở ngoài kia, còn hàng chục loại thẻ tín dụng khác từ các ngân hàng và các công ty tài chính mà bạn có thể mở. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng nhanh chóng nhất nếu bạn đang gặp phải trường hợp này.

Yêu cầu cuối cùng cũng là yếu tố then chốt nhất mà bạn cần có nếu muốn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng OCB đó là có thu nhập hàng tháng ổn định. Với mỗi mức thu nhập hàng tháng khác nhau, bạn sẽ đủ điều kiện để mở những loại thẻ tín dụng khác nhau bạn nhé! Tại trang web https://hotrovaytiennganhang.com, bạn sẽ được tư vấn chính xác về loại thẻ bạn có thể lập tại ngân hàng OCB. Hãy truy cập ngay để biết thêm những thông tin quan trọng từ hôm nay.

Những lợi ích mà bạn có được khi đáp ứng đủ mọi điều kiện làm thẻ tín dụng OCB và mở thẻ thành công

Có rất rất rất nhiều tiện ích luôn để bạn tha hồ tận hưởng! Trước hết đó là hạn mức tín dụng cao đủ để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của bạn, từ mua sắm hằng ngày, xử lý những tình huống cần thiết hoặc mua những sản phẩm có giá trị lớn hơn như xe máy, ô tô, ... Không mất phí phát hành thẻ và phí thường niên trong năm đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng của OCB cũng chính là một ưu đãi mà bạn sẽ được nhận từ ngân hàng OCB.

Với thẻ tín dụng của ngân hàng OCB, từ nay các bà các mẹ sẽ thoải mái hơn khi đi siêu thị mua sắm cho gia đình khi đươck hoàn tiền tới 10% khi mua sắm siêu thị vào chủ nhật. Vợ bạn sẽ cực kỳ ưng ý khi bạn lựa chọn ngân hàng OCB để đăng ký mở thẻ tín dụng đó.

Kết luận:

Với những thông tin về điều kiện làm thẻ tín dụng OCB trên đây, bạn đã đủ tự tin để tiến hành mở thẻ chưa? Nếu còn chưa sẵn sàng hoặc cần tư vấn thêm, thì đội ngũ tư vấn viên của trang web https://hotrovaytiennganhang.com luôn có mặt 24/24 h để sẵn sàng hỗ trợ bạn, bạn nhé!

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Mr Tú: 0777.3999.36
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Những câu hỏi thường gặp về Vay vốn Ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015 OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top 15 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Tôi cần lưu ý những gì khi sử dụng thẻ giao dịch qua Internet?

Do độ rủi ro cao của giao dịch qua Internet, Quý khách cần lưu ý:

    Chọn những trang web uy tín hoặc Quý khách biết rõ về nhà cung cấp thực tế.
    Trước khi thực hiện việc thanh toán hàng hóa/dịch vụ qua website, Quý khách nên xem xét kỹ chính sách giao hàng và trả lại hàng của nhà cung cấp để tránh các tranh chấp sau này.
    Khi hoàn tất giao dịch, Quý khách nên lưu lại hoặc in lại bản đăng ký để phục vụ công việc đối chiếu (nếu cần).
    Bảo quản thẻ cẩn thẩn.

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng theo các hình thức sau:

    Thanh toán tiền mặt tại quầy.
    Thanh toán chuyển khoản tại ATM hoặc chuyển khoản từ OCB khác.
    Thanh toán tự động: Quý khách có thể yêu cầu OCB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán của Quý khách mở tại OCB để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Theo đó OCB sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ dư nợ hoặc số tiền thanh toán tối thiểu theo yêu cầu trong thời gian 03 (ba) ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của sao kê.

Tin liên quan