Giờ Vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB VietinBank

Hỗ trợ vay vốn miễn phí Hotline: 0967895979

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Thẻ ngân hàng

Giờ Vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB VietinBank


Giờ Vàng cho chủ thẻ tín dụng JCB VietinBank - Từ nay đến hết ngày 12/02/2017, khách hàng khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế JCB của VietinBank trong khung giờ Vàng sẽ có cơ hội được hoàn tiền đến 1 triệu đồng và được tặng vali du lịch cao cấp đến từ thương hiệu Ricardo.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng vietinbank

Dịp cuối năm và Tết luôn là mùa mua sắm nhộn nhịp và sôi nổi nhất trong năm. Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, đồng thời nhân thêm niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tết rộn ràng - Ngàn quà tặng” dành riêng cho chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế JCB VietinBank.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 12/02/2017, chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế JCB của VietinBank chi tiêu trong các khung “giờ Vàng” từ 18h đến trước 20h sẽ có cơ hội được VietinBank tặng đến 1 triệu đồng/tài khoản.

Cụ thể, đối với giao dịch lần đầu của thẻ kể từ ngày kích hoạt được tặng 200.000 đồng cho giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên (tối đa 1 lần/tài khoản). Đối với các giao dịch khác được hoàn tiền 500.000 đồng cho chủ thẻ có giao dịch chi tiêu từ 6 triệu đồng trở lên hoặc hoàn tiền 200.000 đồng cho các giao dịch chi tiêu có giá trị từ 3 triệu đồng đến dưới 6 triệu đồng.

Đặc biệt, ngoài ưu đãi hoàn tiền, VietinBank còn dành tặng vali du lịch cao cấp hiệu Ricardo cho các chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế JCB đạt doanh số chi tiêu tích lũy tối thiểu từ 30 triệu đồng trở lên sớm nhất trong Chương trình.

=>>> Xem thêm: 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Ms Thu: 0967895979
Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan