VietinBank độc quyền phát hành thẻ Diners Club

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Tin Tài chính - Ngân hàng

VietinBank độc quyền phát hành thẻ Diners Club


Ngày 11/9/2017 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện với Tổ chức thẻ Diners Club International DCI.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng vietinbank

Theo nội dung ký kết, VietinBank sẽ là ngân hàng độc quyền phát hành dòng sản phẩm thẻ Diners Club (DC) tại Việt Nam. Đây là cơ hội để VietinBank tiếp tục triển khai đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường thẻ, đồng thời không ngừng nâng cao hình ảnh và thương hiệu VietinBank; phát triển tập khách hàng mới, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của VietinBank.

Dòng sản phẩm thẻ DC mang đầy đủ tính chất và có quy trình phát hành/sử dụng tương tự thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế. Bên cạnh các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế như: Thanh toán trên internet, POS, rút tiền, vấn tin lịch sử giao dịch… khi chi tiêu chủ thẻ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đãi giảm giá/chiết khấu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm… (những địa điểm giảm giá này chỉ áp dụng duy nhất với thẻ DC).

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tích lũy dặm bay khi sử dụng thẻ để thanh toán vé máy bay và đặt phòng khách sạn; ưu đãi trên 700 phòng chờ trong sân bay tại 97 quốc gia và 293 thành phố; được tư vấn hỗ trợ toàn cầu 24/7 lập kế hoạch chuyến đi, đặt vé máy bay, khách sạn, chơi golf, nhà hàng đẳng cấp trên toàn thế giới…

Với hợp tác này, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, tiện ích tối ưu, không chỉ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của VietinBank, mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng hạng sang, khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm loại thẻ giải trí và du lịch được chấp nhận trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng và cho phép rút tiền mặt…

“Sự kiện ký kết hợp tác phát hành thẻ Diners Club ngày hôm nay đánh dấu bước tiến mới của VietinBank trong nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm thẻ trên thị trường Việt Nam, cung cấp thêm một công cụ thanh toán hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Sự hợp tác này cũng khẳng định năng lực cạnh tranh và sức mạnh của VietinBank trên lĩnh vực thẻ tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng”, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ, hàm Phó Tổng Giám đốc cho biết.

Ông Joe Hurley - Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Trưởng phòng Phát triển kinh doanh toàn cầu của Discover cho biết: “Việt Nam là một thị trường đang phát triển nhanh, đây là điều quan trọng cho thẻ DC trong việc mở rộng hơn nữa sự gia nhập của Discover tại Châu Á. Tôi tin rằng việc mở rộng quan hệ với VietinBank là sự lựa chọn đúng đắn để chúng tôi đạt được mục tiêu của mình với sự thành công của hoạt động ngân hàng và đổi mới thanh toán tại Việt Nam”.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan