VietinBank ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế thanh toán online tại Lazada

Hỗ trợ vay vốn miễn phí

 

Tin tức | Tin khuyến mại ngân hàng | Thẻ ngân hàng

VietinBank ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế thanh toán online tại Lazada


Từ nay đến hết ngày 12/12/2015, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Giờ Giải Lao (Lazada) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ VietinBank khi mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VietinBank tại website www.lazada.vn.


=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

Thẻ tín dụng vietinbank

Theo đó, chủ thẻ quốc tế Visa, Master Card VietinBank (bao gồm chủ thẻ tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế) sẽ được giảm đến 600 nghìn đồng khi thanh toán.

Cụ thể, VietinBank hoàn tiền 5% giá trị thanh toán thẻ (giá trị thanh toán cuối cùng sau khi trừ đi toàn bộ các ưu đãi khác của Lazada) vào tất cả các ngày trong tuần với số tiền được giảm tối đa là 300 nghìn đồng/chủ thẻ trong cả chương trình;

Ngoài ra, VietinBank giảm trực tiếp thêm 10% giá trị đơn hàng khi nhập mã ưu đãi “VTB300” với số tiền được giảm tối đa 300 nghìn đồng/chủ thẻ.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2015, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa, MasterCard còn được tham gia chương trình miễn lãi trả góp kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng tất cả các sản phẩm (trừ một số sản phẩm giá shock theo quy định của Lazada từng thời kỳ).

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Thẻ VietinBank: 1900 545 412/(04)3942 1333.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương chuyển khoảny lên tới 15 lần lương, số tiền vay lên tới 900 triệu không cần thế chấp tài sản, lãi suất ưu đãi từ 0,6/ tháng

=>>> Xem thêm:Vay tín chấp theo lương chuyển khoản 


>>> ĐĂNG KÝ Vay nhanh trực tuyến chỉ bằng CMND


Hỗ trợ vay tiền ngân hàng


Skype: hotrovaytien
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: hotrovaytiennganhang.com

dang ký vay

Tin liên quan